• Tìm bể cá thủy sinh tại Hà Nội

  Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán bể cá thủy sinh Hà Nội uy tín với chất lượng cao thì

  Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Tất cả các sản phẩm bể cá thủy sinh đều được nhập khẩu 100% mica và linh kiện trực tiếp từ Mỹ, Nga, Italia, Malaysia… nên có chất lượng và độ bền cực kỳ cao

  Khi đến trực tiếp showroom của Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

  tại địa chỉ Số 27 Ngách 32, Ngõ 76 An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội, khách hàng đều rất ngạc nhiên vì các mẫu bể cá thủy sinh được thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo, đẹp không thể rời mắt. Với đa dạng mẫu mã cho đủ các phong cách nội thất từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa loại bể cá thủy sinh thích hợp cho riêng mình. Thêm vào đó, Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ còn có thể thiết kế bể cá thủy sinh theo sở thích, yêu cầu riêng của khách hàng sao cho hợp phong thủy.

  Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng và vẻ đẹp của bể cá thủy sinh, mà chính cách phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây mới là điều khiến khách hàng hài lòng nhất. Họ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào khách hàng cần và luôn giữ vững sự nhiệt tình, thân thiện.

  Nguồn bài viết lấy và tham khảo: https://congtynonbo.wordpress.com/2018/12/01/be-ca-thuy-sinh/


  Tags Tags:
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: