• Những lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn trong phong thủy

  Từ trước đến nay việc thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn giúp con người có được một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. Tiểu cảnh được xem là vật khí hay pháp khí phong thuỷ, nó sẽ mang lại mang lại may mắn, hạnh phúc và phồn thịnh nếu biết cách thiết kế tinh tế và hợp lý.

  Những lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn trong phong thủy

  Tham khảo thêm:

  Nguyên tắc khi thiết kế sân vườn

  Khi bắt đầu nghĩ tới việc thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn gia chủ cần lưu ý những yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là nước, đá và cây xanh. Trong đó nước được xem như là nhân tố để điều hòa khí hậu cho cả khu vườn, duy trì độ ẩm, làm giảm nhiệt độ vì sự bốc hơi.

   

  Một nguyên tắc quan trọng trong thiết kế sân vườn đó là "núi phía sau và nước ở phía trước”, vì vậy có thể nhận thấy cây và nước là cặp đôi không thể tách rời, cần phải có sự phối hợp hài hòa với nhau. Nước vốn là biểu tượng cho sự sung túc nên gia chủ có thể đặt ao cá, đài phun nước có đá bao xung quanh để tao điểm nhấn cho khu vườn.

  Tiếng chảy róc rách của nước và tiếng chuông gió nhẹ nhàng hòa quyện với nhau có thể giúp cho gia chủ và người thân trong gia đình có những phút giây thư giãn trong chính căn nhà của mình.

   

  Chú trọng vào yếu tố phong thủy  

  Những vật trang trí trong vườn như cỏ cây hoa lá không chỉ khiến cho căn nhà trở nên thu hút hơn mà nó còn mang lại những năng lượng tích cực, cung cấp không khí trong lành cho khuôn viên ngôi nhà.

  Chính vì thế mà yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn. Các chi tiết phải có sự kết nối với nhau để tạo được bố chung cho toàn bộ khu vườn. Vì vậy, để tiểu cảnh mini có thể phát huy tối đa những giá trị tốt về mặt phong thủy, hãy kết hợp vật phẩm này với những yếu tố khác để gia tăng sự may mắn.

   

  Dưới đây là một vài hướng bố trí tiểu cảnh theo phong thủy:

  Hướng Tây Bắc: Đây là vị trí đại cát để thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn¸có thể phối hợp trồng thêm nhiều loại cây cối vừa để tránh nắng vừa gia tăng sự hưng thịnh.

  Hướng Đông Bắc: Tiểu cảnh được đặt tại vị trí này sẽ mang ý nghĩa ổn định về tài sản, sự đoàn kết trong một nhà

  Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp để trang trí tiểu cảnh.

   

  Việc thiết kế tiểu cảnh mini sân vườn không chỉ mang lại sự thư thái trong không gian nhà ở mà còn đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được một căn vườn như ý muốn.

  Ngoài những sản phẩm thiết kế tiểu cảnh mini chúng tôi còn bán các sản phẩm tiểu cảnh mini sẵn tại địa chỉ: https://nonbo.hatenablog.com/entry/tieu-canh-mini

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: