• Lưu ý phải biết khi chọn bể thủy sinh

  Lưu ý gì khi chọn bể cá thủy sinh mini 
  Khi chọn lựa bể cá thủy sinh mini, cần chú ý đến các đặc điểm quan trọng sau đây: 
  Diện tích bề mặt bể: có ảnh hưởng đến lượng oxy cung cấp cho cá và các sinh vật khác trong bể nên phải vừa đủ để cân bằng hệ sinh thái. 
  Số lượng cá nuôi trong bể: mỗi loài cá có những đặc tính khác nhau: nuôi riêng lẻ, nuôi theo bầy, hoặc có những loài cá thích chiếm lãnh thổ nên nếu nuôi chung dễ dẫn đến các tác động tiêu cực. 

  Nên có bộ lọc hoặc nguồn điện nhỏ để cung cấp đủ oxy cho toàn bộ hệ sinh thái trong bể cá sao cho cá, các cây thủy sinh và vi sinh vật phát triển ổn định, cân bằng. 
  Ngoài ra, trên thị trường có bán rất nhiều loại bể cá thủy sinh mini đa năng kết hợp với đèn ngủ, đồng hồ… rất đẹp và tiện lợi, nên bạn có thể chọn lựa để trang trí không gian thêm thú vị. 
  Nếu bạn đang cần tìm một mẫu bể cá thủy sinh mini đẹp mắt, độc đáo thì Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Ở đây chuyên cung cấp bể cá thủy sinh mini tphcm, hà nội với thiết kế sáng tạo, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Tin rằng khách hàng sẽ hài lòng cả về vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn các dịch vụ chu đáo mà chúng tôi mang lại.
   

  Xem thêm bài viết chi tiết tại địa chỉ: https://nonbo.bandcamp.com/album/b-c-th-y-sinh-mini

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: