• Cách thiết kế non bộ đảm bảo đúng phong thủy

   

  Cách thiết kế non bộ đang trở thành những thông tin được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong những năm gần đây, hòn non bộ trở thành một trong những vật trang trí sân vườn không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên để có thể thiết kế một cách đẹp mắt và phù hợp với các yếu tố phong thủy cho non bộ là điều không dễ dàng.

  Cách thiết kế hòn non bộ đảm bảo đúng phong thủy

  Cách thiết kế hòn non bộ đảm bảo đúng phong thủy

   

  Cách thiết kế hòn non bộ đang được rất nhiều người quan tâm. Để có thể thiết kế hòn non bộ đảm bảo được đúng các yếu tố phong thủy, bạn cần nắm rõ các quy tắc nhất định để có thể thiết kế sao cho hài hòa, đẹp mắt lại mang lại tài lộc và may mắn

  Đối với những ngôi nhà nhỏ, có diện tích eo hẹp, bạn nên đặt một hòn non bộ có kích thước nhỏ, để có thể tạo nên sự hài hòa giữa sân vườn và diện tích nhà ở.

  Nên đặt hòn non bộ theo các hướng thuận lợi trong phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn tới cho gia chủ như:

  • -         Hướng Đông: Đặt hòn non bộ ở hướng Đông giúp mang lại sức khỏe và bình an cho tất cả các thành viên trong gia đình.
  • -         Hướng Đông Nam: Đây là hướng của tài lộc, nếu đặt hòn non bộ theo hướng này sẽ mang lại tiền tài, giúp gia đình luôn sung túc.
  • -         Hướng Bắc: Khi đặt hòn non bộ ở hướng này, gia đình sẽ hưng thịnh, đường công danh tươi sáng.

  Lưu ý khi thiết kế hòn non bộ

   

  Khi thiết kế hòn non bộ, bạn không nên để tình trạng cây cỏ được xây đắp trong hòn non bộ bị chết héo hoặc tàn úa. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới nguồn khí tốt chảy vào nhà, ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình.

  Cách thiết kế non bộ đảm bảo đúng phong thủy

  Hòn non bộ và những thiết kế đẹp nhất

  <script src="//embedr.flickr.com/assets/client-code.js"></script>

  Khi thiết kế hòn non bộ cần tuân theo 5 nguyên tố trong phong thủy là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Gia chủ cần thiết kế sao cho hòn non bộ có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với các yếu tố phong thủy để không làm ảnh hưởng tới vượng khí trong gia đình.

  Khi thiết kế hòn non bộ có thác nước, bạn nên chọn các thiết bị đảm bảo chất lượng, mua tại những cửa hàng uy tín, có gắn motor chạy êm ái và không phát ra tiếng ồn, tránh làm ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dòng nước này sẽ biểu tượng cho khí tốt và nguồn tài lộc của gia đình nên bạn tuyệt đối phải để nước chảy lưu thông, tránh nhỏ giọt hoặc tù đọng tạo nên tà khí, gây ảnh hưởng không tốt tới gia đình.

  Trên đây là một số chia sẻ về những lưu ý trong cách thiết kế hòn non bộ. Hy vọng, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn có thể bố trí hòn non bộ đúng với phong thủy giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

  Tư vẫn phong thủy cho non bộ miễn phí:

  Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh

   

   

  Hoặc theo dõi trên mạng xã hội của chúng tôi:

   


  Tags Tags: ,
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: